(+84) 983876567
davidnguyen1577@gmail.com

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tri Việt tự hào được biết đến là một công ty thương mại chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Điểm mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các kinh nghiệm thương mại đã giúp chúng tôi tạo nên dấu ấn đặc biệt trên thị trường

Tri Việt được thành lập tại Vũng Tàu năm 2004 nhằm mục đích khám phá và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp và tích hợp các dịch vụ hệ thống cho các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh, bao gồm Dầu khí, Sản xuất điện, Truyền tải & Phân phối, Hàng không Dân dụng, Cảng biển,...

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tri Việt tự hào là công ty không ngừng phát triển đầu tư vào cả con người và doanh nghiệp.”

TẦM NHÌN VÀ NHIỆM VỤ

Tri Việt thể hiện tầm nhìn chiến lược với những cam kết và tinh thần của một doanh nghiệp; trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Tri Việt luôn nắm bắt những giá trị cốt lõi trong môi trường thương mại chuyển động không ngừng. 

TẦM NHÌN: Trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng. 

NHIỆM VỤ: Tạo ra một tiêu chuẩn cao về cam kết với khách hàng của chúng tôi và cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với kiến thức, chúng tôi vượt qua những thách thức trong kinh doanh và sáng tạo không ngừng, cũng như luôn quan tâm đến khách hàng. Vì vậy mà chúng tôi có thể chủ động giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thị trường đầy biến động hiện nay. Tham vọng của chúng tôi là cùng hợp tác với khách hàng để tìm ra những giải pháp đem lại lợi ích cho tất cả. Kết hợp kiến thức về thị trường cùng một nguồn tài chính vững chắc, chúng tôi cung cấp những lựa chọn linh hoạt cho mọi vấn đề của khách hàng. 

CHÍNH TRỰC: Làm việc trung thực và đạo đức
Chúng tôi tuân thủ theo các quy tắc và quy định kinh doanh. Chúng tôi tin rằng điều cần thiết cho sự phát triển và sức mạnh của công ty chính là làm việc có đạo đức và luôn giữ sự trung thực đối với khách hàng.

HIỆU QUẢ: Dịch vụ tập trung vào khách hàng
Chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ đàm phán, chất lượng sản phẩm đến giá cả.

TẬN TẬM: Những sản phẩm chất lượng 
Là đối tác với những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới giúp chúng tôi đủ khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị cho khách hàng với mức giá hào phóng.                                                        

 SƠ ĐỒ TỔ CHỨC